Hazard đổi áo với Di Maria cũng thế thôi, Chelsea quyết không bán anh dù nhận được cả… “núi tiền”

Bởi một lẽ đơn giản: Antonio Conte, người được cho là sẽ kế nhiệm Guus Hiddink sau khi mùa giải 2015/16 khép lại, tỏ ra thích thú với Hazard và muốn biến anh thành trung tâm trong việc tái thiết The Blues.

Các cổ động viên Chelsea rất bức xúc khi chứng kiến hành động đổi áo giữa bàn dân thiên hạ của ngôi sao người Bỉ với Di Maria. Hơn nữa, hành động ấy đã diễn ra khi hiệp 1 vừa mới kết thúc chứ không phải là sau khi trận đấu đã hạ màn.

Bất chấp điều đó, đội chủ sân Stamford Bridge vẫn đặt trọn niềm tin vào Hazard. Những bài học xương máu từ việc bán đi Kevin Bruyne hay Romelu Lukaku vẫn còn nguyên vẹn.

Hazard đổi áo với Di Maria cũng thế thôi, Chelsea quyết không bán anh dù nhận được cả… “núi tiền”

Bruyne và Lukaku đều chơi hay hơn khi rời Chelsea. Nên Ban lãnh đạo đội bóng không muốn một lần nữa chứng kiến thảm cảnh đó.

Về phần Hazard, đã không ít lần tiền vệ này làm khó The Blues. Trên mạng xã hội Instagram, anh đã nhấn nút “Like” đối với Real Madrid. Trước trận lượt đi vòng 1/8 với PSG, anh cũng để ngỏ khả năng tới Paris chơi bóng.

Những dấu hiệu ấy chứng tỏ Hazard muốn tháo chạy khỏi Chelsea. Nhưng một khi Roman Abramovich đã muốn giữ, anh có mọc cánh cũng chẳng thoát được.