Hết “ẩu đả” trên sân, Crystal Palace và Liverpool lại cãi nhau như chém chả trên mặt báo

Dù chơi với 10 người nhưng Liverpool vẫn đánh bại Crystal Palace 2-1 trong đó tình huống dẫn đến quả penalty mà Benteke đã ấn định tỉ số 2-1 ở phút bù giờ thứ 5 gây nhiều tranh cãi.

Tranh cãi trên sân chưa đủ, hai bên còn tranh cãi dữ dội trên mặt báo sau đó.

Pha quay chậm cho thấy chỉ có một tác động rất nhỏ giữa Delaney đối với Benteke song tiền đạo người Bỉ khăng khăn rằng bản thân anh đã bị phạm lỗi.

“Tôi nghĩ Delaney đã chạm vào tôi. Nếu không tôi đã không ngã xuống. Trọng tài rõ hơn chúng tôi nhiều và ông ấy đã quyết định đúng”, Benteke cho biết trên BBC Sports.

Trong khi đó, huấn luyện viên Alan Pardew của Crystal Palace lại không giấu nổi vẻ giận giữ. Ông cho rằng đó là một “quyết định nghiệt ngã” từ trọng tài chính Andre Marriner.

Benteke đã cố kiếm quả phạt đền ấy. Nếu trọng tài cho rằng đó là một pha phạm lỗi vào đầu gối ở những phút bù giờ như thế thì đó là một quyết định nghiệt ngã”, Pardew giận giữ.

“Tôi cảm thấy chúng tôi như bị ăn cướp, nhưng đúng là chúng tôi đã tự bắn vào chân. Đáng lẽ khi họ chỉ còn 10 người chúng tôi phải gia tăng sức ép hơn nữa”.