Hiddink hớn hở ra mặt vì Oscar và Diego Costa suýt ẩu đả

Theo Daily Mail, giữa Oscar và Costa đã có những mâu thuẫn đến mức lao vào ẩu đả nhau. Mọi thứ chỉ bình thường trở lại khi có sự can thiệp của HLV Hiddink và các đồng đội.

Số là Diego Costa được cho là có pha vào bóng quyết liệt trên mức cần thiết với Oscar. Ngay lập tức Oscar phản đòn với một tình huống bạo lực tương tự.

Sau buổi tập, Oscar là người chủ động làm lành khi khẳng định mình và Costa là những người bạn, là đồng đội tốt của nhau.

Hiddink hớn hở ra mặt vì Oscar và Diego Costa suýt ẩu đả

Sự việc trên khiến các cổ động viên quan ngại về tình hình đoàn kết trong nội bộ đội bóng. Nhưng Guus Hiddink lại cho rằng đó là một tín hiệu vui vì cả Costa và Oscar đều đã thể hiện tinh thần chiến đấu cao.

“Oscar là một cầu thủ không dễ bị bắt nạt. Tôi thích điều này ở cậu ấy. Khi cậu ấy thi đấu máu lửa, khả năng của cậu ấy cũng tự nhiên tăng lên”, Hiddink cho biết.

“Chúng tôi đã muốn “kích động” Oscar một chút và điều đó đã cho thấy hiệu quả. Oscar là mẫu cầu thủ đọc trận đấu tốt và chỉ cần thêm một chút nhiệt huyết, lối chơi của cậu ấy sẽ hiệu quả hơn đáng kể”.