Hiddink thừa nhận Chelsea có thể mất “Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”

Nhật báo Independent cho hay, trong một động thái mới nhất, ông Hiddink thừa nhận Eden Hazard có thể ra đi khi mùa giải 2015/16 khép lại.

“Tương lai của Hazard không do cá nhân tôi quyết định. Nó tùy thuộc vào CLB. Nếu được đưa ra lời khuyên, tôi sẽ khuyên cậu ấy tiếp tục gắn bó với CLB để thi đấu thành công trong nhiều năm nữa”, Hiddink chia sẻ.

“Nhưng Hazard có thể rời Stamford Bridge vào mùa Hè. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng đối với Chelsea. Nhưng cậu ấy đã phải nhiều lần vật lộn với chấn thương và chỉ mới trở lại”.

Hiddink thừa nhận Chelsea có thể mất “Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”

Có một sự thật là cho dù đã sa sút đáng kể trong mùa giải hiện tại nhưng ngôi sao người Bỉ vẫn là một tiền vệ đẳng cấp và là nhân tố gây đột biến hàng đầu của Chelsea.

Bằng chứng là một mình Hazard đã tạo nên 46 cơ hội nguy hiểm đặt các đồng đội vào tư thế có thể dứt điểm trong 20 lần ra sân ở Premier League. Thành tích này của anh chỉ kém Mesut Oezil và Kevin Bruyne mà thôi.

Cho nên nếu ngôi sao 25 tuổi quyết tâm dứt áo rời Stamford Bridge thì sẽ là một mất mát không nhỏ chút nào đối với tham vọng của Chelsea.

Chỉ biết rằng từ đâu đó những Real Madrid, MU, PSG, Bayern Munich… đang mỉm cười.