Hiddink thừa nhận muốn đưa Drogba về lại Chelsea
 
Hiddink được Chelsea chính thức bổ nhiệm làm tân huấn luyện viên trưởng của Chelsea hôm thứ Bảy vừa rồi. Hôm nay, nhà cầm quân người Hà Lan này đã có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ The Blues.
 
Được biết, một trong những nhiệm vụ đầu tiên của Hiddink là đánh giá lại phong độ và khả năng của Radamel Falcao để quyết định tương lai của cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.
 
Falcao từng là một sát thủ đáng sợ trong màu áo Atletico Madrid nhưng giờ đây lại trở thành một tiền đạo vô hại. Đến nay cầu thủ này mới ghi được duy nhất 1 bàn cho Chelsea.
 
Cũng trong buổi làm việc đầu tiên với nhà đương kim vô địch nước Anh, chiến lược gia người Hà Lan này đã bày tỏ ý muốn đưa cựu tiền đạo Didier Drogba về làm trợ lý. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà này có uy tín rất lớn với các cầu thủ trong đội hình và cả các CĐV của Chelsea.
 
Cầu thủ hiện đang thuộc biên chế của CLB Montreal Impact này đã xuất hiện cùng Guus Hiddink và Chủ tịch Roman Abramovich trong trận thắng 3-1 của Chelsea trước Sunderland hôm thứ Bảy vừa rồi.