Học trò âm mưu đè đầu cưỡi cổ Wenger
 
Mới đây, một bí mật của Mathieu Flamini đã bị báo chí "lột trần": Anh là đồng sở hữu của GFBiochemicals, một công ty nhiên liệu có trị giá lên tới 20 tỷ USD. Con số này lớn gấp nhiều lần số tài sản của Beckham và Ronaldo, những người được cho là có tài sản lớn nhất thế giới cầu thủ trước đó với lần lượt 250 triệu và 200 triệu euro.
 
Với số tài sản khổng lồ của mình, tiền vệ người Pháp có thể sở hữu nhiều thứ, không ngoại trừ một câu lạc bộ bóng đá. Thậm chí, đó có thể chính là đội bóng mà anh đang thi đấu, Arsenal.

Chia sẻ trên kênh truyền hình RTL, Mathieu Flamini bất ngờ cho hay, anh có thể đầu tư vào Arsenal nếu có cơ hội. “Đầu tư vào Arsenal ư? Đó cũng là điều có thể xảy ra nếu như một ngày nào đó cơ hội đến với tôi", tiền vệ từng thi đấu cho AC Milan chia sẻ. 
 
Hiện tỷ phú Stan Kroenke người Mỹ nắm quyền kiểm soát với 66,64 % cổ phần. Tỷ phú người Nga Alisher Usmanov đứng thứ 2 với 29,11 % cổ phần, còn lại thuộc về Arsenal Holdings và một vài cá nhân khác. Nếu sở hữu Arsenal thành công, Flamini sẽ trở thành ...ông chủ của người thầy đáng kính của mình, Arsene Wenger.
 
Tuy nhiên, nhà cầm quân người Pháp cũng không nên quá lo lắng bởi cầu thủ đồng hương đã trấn an ông: "Tất nhiên thời điểm này tôi chỉ quan tâm làm sao để lấy lại phong độ, thứ đến là theo dõi các hoạt động của GF Biochemicals”.