Học trò một thời gan ruột quay lưng chê bai Wenger

Trên Sky Sports, huyền thoại Thierry Henry bảo rằng quyết định rút Olivier Giroud ra sân sớm trong trận derby London của Wenger là một sai lầm.

Số là sau khi Per Mertesacker phải nhận thẻ đỏ sau tình huống va chạm với Diego Costa, nhà cầm quân người Pháp đã buộc phải rút Giroud ra để thay bằng Gabriel Paulista.

Khi Watcott được giữ lại và Giroud phải rời sân, tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng ông ấy vừa muốn đảm bảo sự chắc chắn trong phòng ngự vừa có thể giữ nhịp độ tấn công”, Henry cho biết.

Nhưng cá nhân tôi lại nghĩ nếu thay Campell và giữ Giroud ở lại, Arsenal vẫn có Walcott bên cánh phải và Oezil bên cánh trái. Điều đó giúp Pháo thủ vẫn đảm bảo cự ly đội hình và triển khai tấn công đều đặn với 2 cầu thủ Walcott và Giroud ở trên sân”.

“Tôi nghĩ rằng Arsenal cần có cả Giroud và Walcott trong đội hình thì mới có một kết quả tích cực. Tiếc rằng điều ấy đã không xảy ra”.

Sau khi Giroud rời sân, Arsenal phải nhận bàn thua từ Diego Costa ở phút thứ 24. Trong thời gian còn lại Mesut Oezil được đẩy lên đá tiền đạo và tiền vệ người Đức hầu như tàng hình trên sân.