Huyền thoại MU tố Arsenal lừa dối người hâm mộ
 
Đêm qua, Arsenal tiếp tục phải hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước Barca sau khi đã thua 0-2 ở lượt đi trên sân nhà. Trong vai trò là khách mời của đài BT Sport, cựu cầu thủ MU Roy Keane không tiếc lời chê trách CLB này. 
 
Keane phát biểu rất gay gắt: “Arsenal là đội bóng yếu đuối. Họ không có tinh thần chiến đấu ở những trận đấu quyết định. Trận đấu đã được định đoạt ở lượt đi. Vì vậy, họ chẳng phải xấu hổ vì thất bại 1-3. Arsenal đã cho thấy nỗ lực nhưng Barca đã không đá hết sức.
 
Với các cổ động viên Arsenal, họ phải tự hỏi rằng tại sao “Pháo thủ” lại không thi đấu như vậy ở các trận đấu với WatfordSwansea trên sân nhà. Rõ ràng, Arsenal đang lừa gạt người hâm mộ theo cách đó. Trong thời gian dài qua, Arsenal đã phải đối diện với áp lực nhưng không thể tìm ra cách đối phó với nó”.
 
Thất bại đêm qua đồng nghĩa với việc Arsenal đối mặt với nguy cơ trắng tay ở mùa này. Mục tiêu cuối cùng của họ là giành chức vô địch Premier League nhưng nhiệm vụ này rất khó khăn bởi họ đang xếp thứ 3 ở Premier League với 11 điểm ít hơn Leicester City dù thi đấu ít hơn 1 trận.