Jamie Vardy tiếc vì không thắng được MU

Leicester City và MU đã cầm chân nhau với tỉ số 1-1 trong trận đấu thuộc vòng 14 Premier League trên sân King Power. Bàn thắng của Leicester được ghi do công của tiền đạo Jamie Vardy. Như vậy tiền đạo người Anh đã lập kỷ lục mới ở Premier League với thành tích ghi bàn ở 11 trận liên tiếp.
 
Phát biểu sau trận đấu, tiền đạo 28 tuổi cho biết: “Nếu tôi nghĩ về kỷ lục nó sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất ghi bàn của mình. Vì vậy, tôi đã gạt nó ra khỏi đầu mình. Tôi rất vui mừng với thành tích này, nhưng điều quan trọng là màn trình diễn của toàn đội. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi tốt. 
 
Đây chỉ là trận đấu giống như bao trận khác mà chúng tôi muốn giành trọn 3 điểm. Nó có thể gần đạt đến tầm một cuộc chiến. Theo tôi, nếu là những cổ động viên trung lập, một trận hòa có lẽ là kết quả công bằng”, Jamie Vardy chia sẻ với báo giới.
 
HLV Claudio Ranieri cũng hài lòng sau trận hòa MU: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng MU là một đội bóng lớn, họ tổ chức tấn công, kiểm soát bóng và di chuyển tốt. Tôi hài lòng với kết quả hòa trước đội bóng lớn như MU”.