Juergen Klopp “đá đểu” truyền thông Anh

Trên tờ Bild, Klopp lên tiếng chê bai báo chí xứ sở sương mù hay đưa ra những thông tin mang tính lá cải, đặc biệt là những tin tức về chuyển nhượng.

Số là ở vòng 17, Liverpool để thua muối mặt 0-3 trước tân binh Watford trong một trận đấu mà thủ môn số 2 Bogdan đã mắc phải những sai lầm hết sức đáng trách.

Ngay sau đó, truyền thông Anh liên tục đăng tải những thông tin The Kop muốn lập tức tống cổ “thảm họa” Bogdan và thay thế bằng bộ đôi Leroy Sane và Joel Matip của Schalke.

Juergen Klopp “đá đểu” truyền thông Anh

Tờ Bild đã tiến hành phỏng vấn nhà cầm quân người Đức về thương vụ Sane và Matip. Câu trả lời của Klopp khiến giới mộ điệu khá bất ngờ:

Hãy tin tôi đi! Không có gì vô lý hơn những tin đồn chuyển nhượng, đặc biệt là tại Anh. Tôi nhắc lại trên dưới 10 lần rằng tôi hài lòng với các thủ môn hiện có. Ngày hôm sau, họ vẫn viết ra những cái tên sẽ đến với Liverpool vào kì chuyển nhượng tiếp theo”.

May mà Juergen Klopp đang dẫn dắt Liverpool chứ không phải MU. Nếu không thì có lẽ ông sẽ liên tục bị làm phiền về một khối lượng khổng lồ những tin đồn chuyển nhượng.