Khỏi cần Rooney thừa nhận, MU thực sự khát danh hiệu như người chết đuối thèm cọc

Cơn khát danh hiệu của MU đã kéo dài đã hơn 2 mùa giải. Lần cuối cùng đội chủ sân Old Trafford được nâng cao một chiếc Cup là vào tháng 8/2013 sau chiến thắng 2-0 trước Wigan trong trận tranh Community Shield.

David Moyes đi rồi Louis van Gaal đến với bao sự kì vọng và tiền bạc. Song vẫn chưa có bất kỳ chiếc Cup nào được thêm vào trong phòng truyền thống cả.

“Điều quan trọng bây giờ, với cá nhân tôi, là có danh hiệu ở mùa này. Đã vài năm trôi qua chúng tôi chưa giành nổi một danh hiệu”, Rooney thổ lộ.

Khỏi cần Rooney thừa nhận, MU thực sự khát danh hiệu như người chết đuối thèm cọc

“Với chúng tôi, ít nhiều thì đội hình đã được làm mới. Chúng tôi cần làm được điều gì đó. Các cổ động viên muốn thấy đội bóng chiến thắng trở lại. Tất nhiên Champions League vẫn là một mục tiêu lớn nhất và thật thất vọng nếu vắng mặt ở đó”.

Khỏi cần Rooney thừa nhận, bản thân anh, các đồng đội và những người yêu mến Quỷ đỏ đang khao khát một danh hiệu biết nhường nào.

Cho dù đó là FA Cup, Premier League hay thậm chí cả… Europa League. Đã là danh hiệu thì còn phân biệt làm gì lớn nhỏ.

Thực ra, việc MU được cho là đã hoàn tất mọi thủ tục mời Jose Mourinho ngồi vào chiếc ghế huấn luyện từ mùa tới bất chấp tai tiếng của ông cũng đã đủ để thấy rằng họ khao khát danh hiệu chẳng khác gì người chết đuối thèm cọc.