Không bạc mệnh như Van Gaal, tương lai “chuyên gia thất bại” vẫn được đảm bảo tuyệt đối dù Arsenal sắp trắng tay

Arsenal đang đứng trước nguy cơ trắng tay và trải qua mùa giải thứ 12 liên tiếp không vô địch Premier League. Bất chấp điều đó, cổ đông của họ Alisher Usmanov tuyên bố đội bóng phải giữ chân ông Wenger.

Kết quả thi đấu của Arsenal luôn ổn định. Đội bóng luôn nằm trong nhóm dẫn đầu Premier League. Tôi hài lòng với dự án rất lớn và rất tốt về thể thao này”, tỉ phú nắm trong tay 30% cổ phần của Pháo thủ cho biết trên Rossiya24.

Vấn đề duy nhất là tình hình của Arsenal lúc này. Giống như những môn thể thao khác, The Gunners có lúc thăng trầm. Song CLB phải giữ lại tài sản và biểu tượng của mình, đó là Arsene Wenger”.

Không bạc mệnh như Van Gaal, tương lai “chuyên gia thất bại” vẫn được đảm bảo tuyệt đối dù Arsenal sắp trắng tay

Alisher Usmanov vẫn thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối với “Giáo sư”, dù bản thân tỉ phú này cũng thừa nhận Arsenal đã bị ám ảnh về thất bại.

“Arsenal đã bị ám ảnh về thất bại trong nhiều năm, khi mà đội bóng không giành được chức vô địch Premier League. Điều này đã dẫn đến sự bất mãn với ông Wenger.

Nhưng tôi tin Arsene là 1 huấn luyện viên tuyệt vời. Arsenal chỉ nên chia tay Wenger khi ông ấy cảm thấy cần thiết. CLB phải cho Wenger cơ hội để ông ấy lên kế hoạch cho quá trình chuyển giao của đội bóng.

Việc duy trì những nguyên tắc được thiết lập bởi những người làm nên chiến thắng cho CLB là rất quan trọng. Arsenal cần Wenger”.