Không thèm Premier League, Chelsea sẽ vô địch Champions League và FA Cup
 
Hiện Chelsea vẫn đang ngấp nghé gần nhóm “cầm đèn đỏ” trên bảng xếp hạng Premier League dù mùa giải đã bắt đầu bước sang lượt về. Lúc này Chelsea đã hết cơ hội bảo vệ ngôi vô địch, thậm chí chỉ một suất dự cúp Châu Âu mùa tới thôi cũng khó.
 
Lúc này, The Blues chỉ còn hy vọng nhỏ nhoi ở 2 mặt trận Cúp còn lại - FA Cup và Champions League. 4 năm trước Chelsea cũng khủng hoảng ở lượt đi, cũng thay tướng giữa dòng và sau đó giành cú đúp ở 2 mặt trận này.
 
Thế nên Eden Hazard hy vọng kịch bản này sẽ lặp lại với đội chủ sân Stamford Bridge. Tuyên bố trước báo giới, anh mạnh miệng: “Chúng tôi đang trên đà trở lại. Chỉ cần vài trận thắng thôi là niềm tin sẽ hoàn toàn phục hồi. Chúng tôi sẽ có một giai đoạn lượt về thăng hoa và có thể vô địch cả 2 danh hiệu còn lại là Champions League và FA Cup".
 
Ở vòng 3 FA Cup, Chelsea sẽ vô cùng dễ thở khi chỉ phải gặp đội hạng ba Scunthorpe United. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ nước Anh sẽ tái ngộ PSG, nhà vô địch Pháp đang có rất nhiều tiến bộ ở đấu trường châu lục những năm qua và chính họ đã loại Chelsea khỏi đấu trường danh giá này mùa giải năm ngoái.