Klopp dọa dẫm Pep Guardiola
 
“Pep sẽ thích Premier League bởi đây là một giải đấu tuyệt vời. Tính cạnh tranh của giải đấu này rất khốc liệt và cậu ấy sẽ chạm trán với những đối thủ thật sự như những gì cậu ấy muốn. Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ khác  hẳn như khi Pep ở Tây Ban Nha với Barcelona hay ở Đức với Bayern Munich”, Kloop cảnh báo người đồng nghiệp.
 
Rõ ràng Kloop có lý khi ông hiểu rõ sự khắc nghiệt và cả sự khác biệt của Premier League so với các giải đấu khác sau ít tháng dẫn dắt Liverpool
 
Klopp tiếp tục đưa ra nhận định của mình, đồng thời cảnh báo Man City, “Họ sẽ không phải là đội bóng tệ nhất trong năm tới. Tôi yêu bóng đá bởi tính bất ngờ, chúng tôi đã từng đánh bại những đối thủ như vậy”.
 
Cựu HLV Man City Mark Hughes cũng đồng ý với quan điểm của Kloop. Nhà cầm quân này phát biểu: “Không ai Pep có thể làm được gì ở Premier League bởi giải đấu này không giống với bất kỳ giải đấu nào khác trên thế giới. Mặc dù Pep là HLV giành được rất nhiều thành công nhưng Premier League có một chút khác biệt buộc Pep phải thích ứng".