Klopp sẵn sàng mất Sturridge hết mùa 

Sau khi lỡ 2 trận đấu đầu tiên dưới triều đại tân HLV trưởng Jurgen Klopp, chân sút người Anh nhiều khả năng sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận đấu cuối tuần này.

Phát biểu với báo giới, Klopp thừa nhận diễn biến chấn thương đầu gối của Sturridge – dính phải sau pha va chạm trong buổi tập với đồng đội trẻ Jordon Ibe – là rất khó xác định. “Có thể cậu ấy sẽ ra sân trước Southampton, có thể không. Daniel đã phải tiến hành scan để các bác sỹ có thể đưa ra quyết định”, chiến lược gia người Đức nói.

13 tháng trở lại đây là thời gian thảm họa đối với Sturridge. Anh chỉ có mặt trong đội hình xuất phát của Liverpool đúng 10 trận trên mọi đấu trường. Chân sút 26 tuổi đã liên tục dính đủ loại chấn thương khác nhau, từ đùi, bắp chân, mắt ca chân cho đến hông và đầu gối.

Dù Klopp vẫn tỏ ra cứng cỏi, không ít người bắt đầu tin vào nguy cơ Sturridge phải nghỉ thi đấu nhiều tháng, có thể là hết mùa. Nếu điều đó xảy ra, Liverpool quả thực sẽ gặp khó khăn lớn về nhân sự khi danh sách thương binh dài hạn của sân Anfield hiện đã có Jon Flanagan, Joe Gomez và Danny Ings.

Tài khoản @STEVO69 (Daily Mail): Sturridge, thế là hết.