Koscielny tiết lộ lý do không “đấm” Diego Costa 


Trận đấu vào ngày 9/9 giữa ChelseaArsenal đã kết thúc với thắng lợi 2-0 nghiêng về đội chủ nhà, nhưng điều đáng nói nhất lại không nằm ở tỷ số. Trong ký ức của các CĐV, những màn xô đẩy, cãi vã, khiêu khích giữa tiền đạo Diego Costa với các cầu thủ đội khách mới là chuyện đáng bàn.

Koscielny tiết lộ lý do không “đấm” Diego Costa


Vì không kìm chế được trước trò tiểu xảo của Costa, cầu thủ trẻ Gabriel Paulista đã phản ứng lại hơi quá đà và bị trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu. Koscielny cũng đã nghĩ đến việc tặng cho tiền đạo người Tây Ban Nha một cú đấm, nhưng hành động đó đã không xảy ra.

“Sau trận, rất nhiều bạn bè đã nhắn tin cho tôi. Họ nói rằng tôi quá giỏi mới không trả đũa Costa. Bạn bè tôi bảo bảo, nếu ở vào hoàn cảnh tương tự, họ sẽ không giữ được bình tĩnh như thế”, Koscielny tâm sự với báo giới.

Koscielny tiết lộ lý do không “đấm” Diego Costa


“Khi anh ta tát vào mặt tôi, tôi không chú ý. Chúng tôi đang trong tình huống chống đỡ một đợt tấn công của Chelsea, do vậy tôi tiếp tục tập trung vào thi đấu. Rồi anh ta đẩy tôi ngã. Tôi đứng dậy ngay vì tôi không phải loại người dễ bị ức hiếp”.


Koscielny tiết lộ lý do không “đấm” Diego Costa


“Tôi đã trải qua 5 năm và hơn 200 trận cho Arsenal, trong đó có nhiều trận rất quan trọng. Tôi từng chơi tại cả World Cup lẫn Euro. Tất cả những kinh nghiệm quý giá ấy đã giúp tôi kiểm soát được cơn giận. Nếu tôi trẻ hơn vài tuổi, mọi chuyện có thể sẽ rất khác”, trung vệ người Pháp nói.