Liverpool hối hận vì “giả điếc” với CĐV 

Các CĐV Liverpool đã rất muốn có Marco Reus


Theo tuyên bố mới đây của GĐĐH Ian Ayre, giới chức lãnh đạo Liverpool luôn lắng nghe yêu cầu từ phía các fan. Tuy nhiên, việc Liverpool có làm theo ý dư luận hay không thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Trước thềm mùa giải mới, kết quả khảo sát cho thấy Marco Reus chính là cái tên được NHM vùng Merseyside nhắc đến nhiều nhất trong số các đối tượng mà Liverpool theo đuổi trên thị trường chuyển nhượng. Cuối cùng thì đội bóng áo đỏ đã đưa về Roberto Firmino (Hoffenheim) và Christian Benteke (Aston Villa).

Liverpool hối hận vì “giả điếc” với CĐV

Nhưng Ian Ayre và các sếp lại nghĩ khác


Tất nhiên 2 cái tên kể trên cũng đều là những quả “bom tấn”, và một người trong số họ là Benteke ít nhiều đã chứng tỏ được giá trị kể từ ngày khoác áo Liverpool. Nhưng Ayre và bộ sậu không ngờ rằng HLV Brendan Rodgers lại không thể giúp đội bóng có được kết quả tích cực trên sân cỏ và phải ra đi.

Sau khi bàn bạc và quyết định thay thế Rodgers bằng Jurgen Klopp, các sếp tại Anfield chắc hẳn đã hối hận vì không mua Reus. Giả sử được tái ngộ học trò cũ tại Dormund, Klopp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong việc triển khai, truyền đạt cho Liverpool triết lý bóng đá của mình.

Liverpool đã phải trả giá cho cái tội không chịu lấy dân làm gốc.