Liverpool mất trung vệ thép trong 6 tuần
 
Khi hiệp 1 trận đấu giữa Watford và Liverpool chỉ còn 4 phút nữa là kết thúc, Skrtel đã dính chấn thương và buộc phải ra sân nghỉ. Sau đó anh đã được chụp chiếu kiểm tra ở Melwood, trung tâm huấn luyện Liverpool.
 
Phía Liverpool không đưa ra thông báo về chấn thương của trung vệ này, nhưng bản thân Skrtel đã chia sẻ trên Instagram. “Tôi muốn thông báo rằng mình không ngồi ngoài 3 tháng như tin đồn. Tôi bị tổn thương dây chằng và gân khoeo nên sẽ chỉ ngồi ngoài 6 tuần. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để bình phục sớm nhất có thể và trở lại mạnh mẽ. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ”.
 
Như vậy, Skrtel sẽ vắng trận gặp Leicester ngày Boxing day, sau đó nghỉ tiếp các trận gặp Sunderland, West Ham, Arsenal, MU, Norwich và 2 lượt trận bán kết cúp Liên đoàn với Stoke City và vòng ba cúp FA với Exerter City.
 
Hiện hậu vệ Dejan Lovren cũng đang trong quá trình bình phục chấn thương gặp phải trong trận với West Brom. Juergen Klopp hy vọng hậu vệ này sẽ kịp hồi phục để đá trận gặp Leicester City ngày Boxing day 26/12.