Lộ diện bom tấn của Arsenal! Đó chính là...
 
Cơn bão chấn thương đang khiến Arsenal đang khủng hoảng lực lượng nặng nề. Từ nhưng Mikel Arteta, Tomas Rosicky, Jack Wilshere, Danny Welbeck, Francis Coquelin đến Santi Cazorla hay Alexis Sanchez đều là những nhân vật chính góp mặt ở ...bệnh xá. Với việc mất tới 7 cầu thủ ở đội hình 1 như thế, Arsene đã quyết định nổ "bom tấn".
 
Và cái tên Mario Goetze của Bayern Munich là mục tiêu mà Arsenal nhắm đến vào lúc này. Goetze không có được vị trí đá chính thường xuyên ở Allianz Arena nên tiền vệ này tỏ ra khá chán nản. Anh nhiều lần bày tỏ động thái muốn ra đi để có thể thi đấu thường xuyên, qua đó có thể góp mặt tại vòng chung kết Euro 2016.
 
Tiền vệ người Đức khá đa năng nên sẽ dễ dàng thích nghi với các sơ đồ chiến thuật khác nhau, điều mà Wenger rất thích. Hơn nữa, ở Arsenal còn có Per Metesacker và Mesut Oezil, những đồng đội ở ĐT Đức nên Goetze chắc chắn sẽ hòa nhập tốt với đội bóng thành London. Trong khi đó, anh vẫn còn khá trẻ (23 tuổi) nên vẫn còn tiềm năng phát triển và hoàn toàn có thể cống hiến lâu dài cho "Pháo thủ".
 
Arsenal giờ không còn chi tiêu tằn tiện như xưa. Mỗi năm họ đều đưa về một "bom tấn" như Mesut Oezil, Alexis Sanchez hay Petr Cech. Vì thế, cái giá 40 triệu bảng cho Mario Goetze e rằng chẳng khiến ban lãnh đạo đội bóng này phải suy nghĩ nhiều.