Lộ điều kiện CỐT LÕI để Mourinho dẫn dắt MU

Theo đó, nhà cầm quân người Bồ đã đưa ra một điều kiện tiên quyết để ông cập bến Old Trafford: Quỷ đỏ phải giữ chân bằng được David de Gea.

Chỉ khi thủ thành người Tây Ban Nha cam kết tương lai với đội bóng vĩ đại nhất Premier League, Mourinho mới hạ bút ký hợp đồng 3 năm.

De Gea là nhân tố quan trọng bậc nhất của Quỷ đỏ kể từ khi Sir Alex giải nghệ. Anh luôn là chốt chặn chắc chắn và đáng tin cậy bất chấp các đồng đội phía trên thi đấu ra sao.

Lẽ nào một chiến lược gia tài ba như “người đặc biệt” lại không hiểu được một điều đơn giản: thủ môn là một nửa của đội bóng.

Lộ điều kiện CỐT LÕI để Mourinho dẫn dắt MU

“Người nhện” 25 tuổi vừa trải qua một màn trình diễn xuất sắc nữa khi trở về phục vụ đội tuyển Tây Ban Nha. Nhờ có anh, La Roja mới có thể rời Italia với kết quả hòa trong trận giao hữu vừa rồi.

Hiện tại, De Gea đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid dù anh vừa mới gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ vào tháng 9 năm ngoái.

Bởi vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất với Ban lãnh đạo MU lúc này là giữ chân bằng được De Gea. Đấy cũng là nguyện vọng của phần lớn các cổ động viên.