Lộ điều kiện Van Gaal “bay” khỏi Old Trafford

“Sẽ là rất vui nếu tôi được ra đi trong vinh quang. Mọi người sẽ nhắc đến tôi như một huấn luyện viên thành công ở United”, Van Gaal cho biết.

“Nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng. Theo tôi, mối quan hệ với các học trò và các cộng sự mới là điều đáng quan tâm hơn cả. Nếu họ không còn tin tưởng tôi nữa, tôi sẽ tự nguyện nộp đơn từ chức, như những gì tôi đã làm trước đây”.

Những phát biểu trên của Van Gaal cho thấy ông vẫn kiểm soát được tình hình ở Old Trafford. Ban lãnh đạo và các cầu thủ MU vẫn hoàn toàn tin tưởng ông.

Quỷ đỏ vừa trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không biết đến thắng lợi và họ cũng chỉ giành trọn 3 điểm 3 lần trong 13 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Trên các phương tiện truyền thông cũng xuất hiện tin đồn cho rằng một số cầu thủ MU không thích chơi bóng theo “triết lý” của Van Gaal.

Thậm chí, Daily Mail còn cho rằng Rooney đã cầm đầu một nhóm cầu thủ tới gặp nhà cầm quân 64 tuổi để bày tỏ sự thất vọng của mình về những phương pháp huấn luyện mà ông đang áp dụng tại sân tập Carrington.

Không có lửa thì làm sao có khói đây, “Tulip thép”!