Luke Shaw phục hồi thần kỳ, chờ ngày tái xuất

Theo Goal đưa tin, Luke Shaw đang có những bước tiến nhanh chóng nhờ vào việc sử dụng các máy móc tiện nghi cho quá trình điều trị chấn thương. Được biết, đây là các thiết bị chuyên ngành Man Utd mới lắp đặt cách đây 2 năm, nhằm phục vụ cho các cầu thủ dính chấn thương dài hạn.

Shaw đã có những bước phục hồi thần kỳ sau khi gãy chân từ va chạm với cầu thủ Moreno (PSV). Hồi giữa tháng này, HLV Van Gaal xác nhận Shaw bắt đầu đến trung tâm huấn luyện của Man Utd ở Carrington để hồi phục và mọi việc đang diễn ra rất khả quan. Hậu vệ này được sử dụng 1 bể bơi hydrotherapy (trị liệu bằng nước) và 1 máy chạy bộ dưới nước. 
 
Shaw tập luyện các bài tập cơ bản và được theo dõi chặt chẽ bởi hệ thống camera quan sát. Hệ thống này sẽ ghi nhận và đánh giá sự tiến bộ của Shaw. Trong khi đó, máy chạy bộ dưới nước giúp Shaw tập luyện đi lại dễ dàng hơn, trọng lượng cơ thể dồn lên đôi chân anh được giảm bớt.
 
Với các trang thiết bị hiện đại cùng nền y học tiên tiến, nhiều khả năng Shaw sẽ bình phục sớm hơn dự kiến và có thể thi đấu trước khi mùa giải này kết thúc. Đây là tin vui tới các CĐV Manchester United.