Mặc kệ Conte, Chelsea vẫn lần đầu “lên đỉnh” cùng Hiddink

Chelsea đã có màn ngược dòng 2-1 ngay tại “thánh địa” St Marry’s của đối thủ khó chơi Southampton, đội đã từng hạ gục MU lẫn Arsenal và chính The Blues ở trận lượt đi với tỉ số 3-1.

Khó khăn là thứ mà The Blues có thể lường trước nhưng không ngờ nó đến sớm vậy. Pedro chấn thương và buộc phải rời sân ngay phút thứ 7. Khi hiệp 1 chỉ còn chừng 3 phút, Shane Long mở tỉ số cho The Sanits sau sai lầm của Baba Raman.

Những tưởng Chelsea sẽ gục ngã nhưng chẳng biết Hiddink đã “phù phép” thế nào mà các học trò lại chơi đầy quật khởi trong hiệp 2 đến thế.

Mặc kệ Conte, Chelsea vẫn lần đầu “lên đỉnh” cùng Hiddink

Cesc Fabregas gỡ hòa ở phút thứ 75 sau pha phối hợp hoàn hảo với Diego Costa. Đến phút thứ 89, Ivanovic ấn định màn lội ngược dòng bằng cú đánh đầu không thể cản phá.

Đây mới chỉ là lần đầu tiên Chelsea có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại Premier League mùa này. Một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của thày trò Hiddink.

Họ vẫn chưa bị đánh bại ở mặt trận quốc nội. Dưới bàn tay Hiddink, Chelsea trở nên lỳ lợm, chặt chẽ, chắc chắn và có thể bùng nổ ở bất kỳ thời điểm nào.