Man City thở phào, Liverpool lo lắng vì Aguero

Sergio Aguero đã dính chấn thương gân khoeo khi trở về phục vụ đội tuyển quốc gia vào đầu tháng 10 vừa qua. Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sỹ, Aguero sẽ phải mất 8 tuần để hồi phục.

Thế nhưng tiền đạo người Argentina đã hồi phục nhanh hơn dự kiến. Theo phát biểu mới nhất của HLV Pellegrini trước đại chiến với Liverpool, Aguero đã hoàn toàn bình phục và sẽ góp mặt trong trận đấu ngày mai. "Đội bóng của chúng tôi không phụ thuộc vào một cá nhân nào, nhưng sự có mặt của Aguero sẽ giúp Man City tốt hơn", Pellegrini không giấu giếm vẻ hài lòng.

Thông tin Aguero trở lại chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Man City hài lòng, trong khi Liverpool có lý do để lo lắng. Tuy nhiên, ngoài Aguero, những cầu thủ quan trọng khác của Man City như Vincent Kompany, David Silva hay Nasri đều không kịp bình phục.

Đại chiến Man City - Liverpool ngày mai sẽ là lần đầu tiên Sterling và James Milner chống lại đội bóng cũ. Mùa hè vừa qua, Sterling đã làm mình làm mẩy, bằng mọi cách để tới Man City. Trong khi đó, Man City dù đã thuyết phục nhưng cũng không thể giữ chân Milner do không thể đảm bảo cho anh một suất đá chính.