Man City trả giá cực đắt sau cú lội ngược dòng ở Cúp Liên đoàn
 
Kevin de Bruyne dính chấn thương ở những phút cuối trận đấu với Everton rạng sáng qua. Ban đầu, tiền vệ này được dự đoán là có thể nghỉ hết mùa.
 
Tuy nhiên sau khi kiểm tra kỹ hơn, đội ngũ bác sỹ cho biết tiền vệ người Bỉ chỉ phải ngồi chơi xơi nước 10 tuần. Như vậy tiền vệ người Bỉ có thể trở lại vào trung tuần tháng 4 sắp tới và vẫn có thể tham gia vào chặng đua nước rút cuối mùa. Thông tin này cũng được chính De Bruyne xác nhận tên trang Twitter cá nhân. Anh viết: "Theo ý kiến của các chuyên gia, tôi sẽ ngồi ngoài trong khoảng 10 tuần. Tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để trở lại sân cỏ càng sớm càng tốt."

Với 10 tuần, De Bruyne sẽ phải bỏ lỡ khá nhiều trận đấu quan trọng của Man City như trận chung kết Capital One Cup với Liverpool vào ngày 28/2, trận đấu ở vòng 26 Premier League với Leicester City ngày 6/2), vòng 28 với Liverpool (ngày 2/3) và vòng 31 với MU (ngày 20/3). Anh cũng sẽ không tham dự trận đấu với Dynamo Kiev ở vòng loại trực tiếp Champions League cũng như một số trận khác nếu Man City đi tiếp ở FA Cup hoặc Champions League.