Martial “chém gió”, cả Premier League “run cầm cập”

Tôi nghĩ tôi có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội ở mùa này. Nhưng tôi cho rằng mùa tới tôi có thể tiến bộ hơn nữa”, Martial cho biết.

“Lúc đầu tôi thấy khá sợ bởi tôi đã được nghe rất nhiều về sự khốc liệt của giải Ngoại hạng. Tuy nhiên, tôi đã bắt kịp tốc độ trong mỗi trận đấu và tôi cảm thấy hạnh phúc khi bản thân làm được điều này”.

Chân sút người Pháp cũng thổ lộ anh muốn được đá trung phong cắm nhưng sẵn sàng tuân theo mọi yêu cầu chiến thuật của huấn luyện viên, dù phải đá cánh đi chăng nữa.

Tôi thích đá cao nhất trên hàng công nhưng nếu huấn luyện viên yêu cầu tôi dạt cánh, tôi hoàn toàn sẵn sàng vì điều đó tốt cho đội bóng.

Tôi luôn nỗ lực luyện tập, chăm chỉ hàng ngày để hoàn thiện khả năng săn bàn. Có một thực tế rằng khi được bố trí chơi như 1 “số 9” tôi đã không có nhiều pha lập công. Theo thời gian, tôi sẽ phấn đấu để ghi bàn nhiều hơn nữa cho United”.

Martial đã ghi được 12 bàn thắng trên mọi mặt trận cho MU mùa này. Anh có thể lực, tốc độ tốt cùng khả năng dứt điểm tương đối đa dạng.

Và nếu như cải thiện được mọi thứ qua tập luyện, tiền đạo người Pháp có thể trở thành một Cristiano Ronaldo mới của sân Old Trafford trong tương lai không xa.