Một lần nữa Van Gaal lại kể khổ sở, phỉ báng báo chí và truyền thông

Trong cuộc họp báo trước trận, Van Gaal không ngần ngại nói lên tình cảnh của mình hiện tại. Ông bảo rằng bản thân và gia đình mình trở nên “điêu đứng” với báo chí và truyền thông trong suốt hơn 2 tháng qua.

Đấy cũng là thời gian mà những tin đồn ông sắp bị MU sa thải cũng như mối liên hệ giữa Quỷ đỏ với các nhà cầm quân danh tiếng khác xuất hiện với một mật độ dày đặc.

“Cuộc sống của vợ, con, cháu và bạn bè tôi rất khó khăn trong 2 tháng trở lại đây. Bản thân tôi cũng khó khăn lắm mà vẫn phải thích nghi”, Van Gaal cho biết.

“Khi tôi còn ở Hà Lan, họ bảo tôi kiêu ngạo hay tâng bốc bản thân nhưng họ cũng bịa đặt nhiều thứ về tôi. Ở đây, họ đang nói về mối liên hệ giữa Jose Mourinho và United”.

Một lần nữa Van Gaal lại kể khổ sở, phỉ báng báo chí và truyền thông

Nhà cầm quân tới từ xứ sở hoa tulip cũng giành thời gian để chỉ trích thậm tế cánh báo chí. Theo Van Gaal, báo chí đã “phát minh” ra những câu chuyện, những tin đồn hết sức phi lý nhằm bôi nhọ ông.

“Nếu bạn thua 4 trận liên tiếp, người ta sẽ nghi ngờ năng lực của bạn. Nhưng tôi chỉ trích truyền thông vì họ đã phát minh ra những câu chuyện.

Tôi chưa bao giờ thuê vệ sĩ. Chưa từng. Tôi đi bộ trên phố mà không cần vệ sĩ và toàn gặp những người thân thiện”.

“Quý vị nhìn vào đội hình bây giờ với đội hình mà ngày đầu tôi đến sẽ thấy khác nhau nhiều lắm. Lúc tôi mới đến, có 8-10 người trên 30 tuổi. Tôi để họ đi, người ta bảo tôi sai.

Nhưng trong 18 tháng qua, những cầu thủ như Ferdinand hay Vidic đã giải nghệ. Họ có chơi bóng được nữa đâu”.