Mourinho chốt tương lai Costa

Phong độ sa sút của Diego Costa đã kéo theo sự đi xuống của nhà ĐKVĐ Chelsea ở mùa giải năm nay. Thậm chí, có nhiều tin đồn cho rằng, tiền đạo người Tây Ban Nha đang có xích mích với HLV Jose Mourinho.
 
Sau chiến thắng 2-0 trước Porto ở Champions League, Diego Costa đã úp mở khả năng trở lại thi đấu cho đội bóng cũ Atletico Madrid. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Leicester, Mourinho đã lên tiếng về thông tin này: “Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra và Filipe Luis là một ví dụ. Diego Costa chỉ có ý nói rằng, bạn không thể biết trước được điều gì trong bóng đá cả. Costa cũng có thể lấy Fernando Torres là một ví dụ khác".
 
Mourinho cho rằng nếu Costa trở lại thì đó cũng là chuyện bình thường. “Atletico Madrid là một câu lạc bộ lớn và La Liga là một giải đấu rất chất lượng. Việc một cầu thủ 27 tuổi như anh ấy suy nghĩ đến khả năng trở lại đó thi đấu là chuyện bình thường. Tôi thấy điều này không có vấn đề gì cả".
 
Tuy nhiên, người đặc biệt đã chốt lại tương lai của Costa: "Hiện tại Costa là hạnh phúc ở đây. Anh ấy vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Chelsea và tôi tin anh ấy sẽ ở lại đây 3 năm nữa”.