Mourinho đích thân đăng đàn hé lộ tương lai

Hôm qua BBC tiết lộ, người đại diện của Mourinho là Jorge Mendes và MU đã có những cuộc tiếp xúc chính thức với thái độ rất nghiêm túc.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Chelsea, Louis van Gaal đã phủ nhận tin đồn ấy và khẳng định ông sẽ hoàn thành hợp đồng đã ký với Quỷ đỏ.

Bất chấp khẳng định ấy của Van Gaal, Mourinho đã lên tiếng phá vỡ sự im lặng bấy lâu. Ông không công bố điểm đến trong tương lai, nhưng lại tiết lộ một phần sự thật.

“Tôi không cảm thấy thoải mái cho lắm, dù tôi có thêm thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân và một cuộc sống yên tĩnh. Để hạnh phúc thực sự trọn vẹn, tôi cần trở lại với bóng đá”, Mourinho cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với tạp chí GQ.

Mourinho đích thân đăng đàn hé lộ tương lai

“Tại thời điểm này, tôi chưa thể nói về điểm đến tiếp theo. Bởi vì trong bóng đá, bạn không bao giờ biết trước được điều gì. Nhưng mọi người biết gia đình và nhà của tôi đều đang ở London”.

Ẩn ý trong câu nói của “người đặc biệt” là: Tôi sẽ nhanh chóng trở lại với công tác huấn luyện và tôi vẫn tiếp tục ở lại Premier League.

Arsenal, Liverpool, Tottenham và Man City đã có huấn luyện viên ổn định. Chelsea mới sa thải Mourinho. Vậy điểm đến tiếp theo của ông chỉ là…

Đây là điều mà báo chí đã đề cập đến rất nhiều trong thời gian qua và các cổ động viên của đội bóng ấy cũng hết sức mong mỏi.