Mourinho hạ mình gửi tâm thư dài dằng dặc xin việc tại MU

Quỷ đỏ vẫn bết bát, vẫn bạc nhược, vẫn đau đáu nỗi nhớ Sir Alex. David Moyes rồi Louis van Gaal cũng bất lực trong việc giúp nửa đỏ thành Manchester tìm lại ánh hào quang.

Nhưng Mourinho cũng không còn cao ngạo như trước nữa. Mà muốn cao ngạo cũng chẳng được. Một huấn luyện viên 2 lần bị cùng 1 đội bóng sa thải chẳng thể cao ngạo.

Theo Independent, “người hạnh phúc” gửi một bức tâm thư dài 6 trang để bày tỏ nguyện vọng được dẫn dắt MU và thể hiện sự tôn trọng đặc biệt đối với đội bóng vĩ đại nhất Premier League.

Trong bức thư, ông cũng vạch ra những kế hoạch dài hạn cho Quỷ đỏ cùng lời hứa hẹn sẽ mang lại thành công trong tương lai không xa.

Mourinho tin rằng nếu được dẫn dắt MU, ông sẽ mang lại lối đá tấn công có nét, mạch lạc và không kém phần đẹp mắt mà Van Gaal đã không làm được. Lối chơi ấy sẽ thuyết phục được Ban lãnh đạo cũng như các cổ động viên Quỷ đỏ.

Nếu mọi việc đúng như dự tính của “người đặc biệt” một giao kèo sẽ được ký kết trong Hè tới, đồng nghĩa Van Gaal sẽ ra đi trước thời hạn.