Mourinho quyết “phục hận” Chelsea bằng việc dẫn dắt MU
Mourinho mong muốn được chính thức nắm quyền ở Old Trafford

Tình cảnh hiện tại của Van Gaal chẳng khác Mourinho khi còn ở Chelsea là bao khi MU đã bị loại khỏi Champions League đồng thời gây thất vọng ở Premier League.

Thậm chí nhà cầm quân người Hà Lan còn không nhận được sự ủng hộ của các cổ động viên cũng như không ít cầu thủ MU.

Trên trang Givemesport.com, cựu danh thủ David Beckham cho rằng Mourinho sẽ là giải pháp hoàn hảo thay thế cho Van Gaal để đưa Quỷ đỏ trở lại đỉnh cao.

Bản thân HLV vừa bị Chelsea sa thải cũng không giấu giếm ý định ngồi ghế nóng tại Old Trafford.

Bằng chứng là Mourinho đã nhờ người đại diện của mình là Jorge Mendes cụ thể hóa ý định ấy dựa vào mối quan hệ thân thiết giữa siêu cò người Bồ với Phó chủ tịch Ed Woodward.

Mourinho quyết “phục hận” Chelsea bằng việc dẫn dắt MU
Mourinho thể hiện tình cảm nồng ấm với các CĐV MU

Có cơ sở để xác định độ tin cậy của thông tin này. Bởi theo những gì nhà báo Diego Torres tiết lộ trong cuốn sách “Người đặc biệt: Mặt tối của Mourinho” thì Mourinho đã khóc nức nở như một đứa trẻ khi hay tin MU chọn David Moyes kế nhiệm Sir Alex vào năm 2013.

Ngay cả khi đã trở lại Chelsea, Mourinho có thể chỉ trích hay nói xấu bất kỳ một đội bóng nào ở Premier League chứ chưa bao giờ ông động đến MU.

Có lẽ trong thâm tâm “Người đặc biệt”, Old Trafford mới là nơi mà ông muốn đến nhất, kể cả việc chấp nhận đối đầu với đội bóng trong trái tim Chelsea.

Bây giờ, khi đã tự do và MU đang gặp khó khăn, liệu cuộc hôn nhân giữa họ có thể xảy ra?