Mourinho “sốt sình sịch” vì MU

Mourinho được cho là người sẽ thay thế Louis van Gaal dẫn dắt MU. Mọi thứ như được sắp đặt sẵn khi ông đang tự do còn Van Gaal không nhận được sự ủng hộ của các cổ động viên Quỷ đỏ.

MU cũng thi đấu bết bát trong tháng 12/2015 và bị loại khỏi Champions League cũng như bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch Premier League.

Truyền thông và các nhà cái tin rằng chẳng chóng thì chày, “tulip thép” cũng bị sa thải và “special one” là người được chọn mặt gửi vàng.

Mourinho “sốt sình sịch” vì MU

Nhưng mọi thứ thay đổi chóng mặt. Những tín hiệu tích cực đã xuất hiện với Quỷ đỏ kể từ trận hòa Chelsea. Chiến thắng 2-1 trước “khắc tinh” Swansea hôm thứ Bảy vừa rồi khiến chiếc ghế của Van Gaal trở nên bớt lung lay hơn.

Điều đó cũng có nghĩa giấc mơ mang tên MU của Mourinho ngày càng xa vời. Theo ESPN, Mourinho và các cộng sự cảm thấy sốt ruột vì chờ đợi quá lâu.

Nhà cầm quân người Bồ muốn trở lại công việc huấn luyện luôn và ngay. Nếu tình hình hiện tại không sớm thay đổi, nhiều khả năng Mourinho sẽ cân nhắc dẫn dắt một đội bóng khác như PSG hay Inter Milan.