Mourinho thoát án phạt, được phép chỉ đạo trận gặp Liverpool
Mourinho sẽ được phép chỉ đạo trong trận đấu quan trọng gặp Liverpool
 

Theo quyết định ban đầu của LĐBĐ Anh (FA), chiều ngày (29/10) là hạn chót để HLV Jose Mourinho khiếu nại chiếc thẻ đỏ sau sự việc ông vào phòng của các trọng tài giữa giờ nghỉ và có những lời lẽ không hay dành cho trọng tài Jon Moss ở trận derby London giữa West Ham và Chelsea.

Với hành động này, HLV Mourinho đã bị truất quyền chỉ đạo trong hiệp thi đấu thứ 2 và chứng kiến đội nhà nhận thất bại cay đắng 1-2 trong thế thiếu người bởi Matic nhận thẻ đỏ. Những hành vi này FA đều đưa ra án phạt cấm chỉ đạo ít nhất 1 trận.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất, hội đồng kỷ luật gồm ba người sẽ ngồi lại để quyết định án phạt thích hợp dành cho vị chiến lược gia người Bồ. Thời gian đưa ra án phạt dự kiến vào ngày 5/11.

Điều này đồng nghĩa với việc HLV Mourinho vẫn có thể ra sân chỉ đạo các cầu thủ Chelsea trong trận chiến có tính chất vô cùng quan trọng với Liverpool tại sân Stamford Bridge, diễn ra vào thứ 7 (31/10).

 

Trước đó, nhà cầm quân 52 tuổi đã phải chịu án treo cấm chỉ đạo một trận cùng mức phạt 50.000 bảng vì chỉ trích trọng tài Robert Madley trong thất bại 1-3 trước Southampton hồi tháng 10 vừa qua.