Mourinho tố trò cũ lợi dụng tên tuổi Chelsea

Mới đây Didier Drogba đã ra mắt tự truyện Commitment ( Cam kết). Trong lễ ra mắt tự truyện này, Didier Drogba trả lời phỏng vấn cho rằng Chelsea thời anh còn khoác áo là đội bóng có nhiều “tên tuổi lớn, cầu thủ lớn và tính cách lớn”.  Bình luận về về kết quả thi đấu không tốt tại giải năm nay của đội bóng cũ, "Voi rừng" cho rằng nguyên nhân là bởi Chelsea thiếu một người lãnh đạo đích thực.

Những bình luận của chân sút người Bờ biển Ngà đã khiến ông thầy cũ Jose Mourinho phản đối gay gắt. Mourinho cáo buộc cựu tiền đạo Chelsea phát biểu như vậy "chỉ để bán sách".
 
Mourinho "đốp chát" thẳng thừng: “Khi nói ra những điều đó, mục đích chắc chắn là để bán sách. Tôi chưa đọc cuốn tự truyện đấy. Tôi thích những cuộc phỏng vấn, đặc biệt là các cuộc phỏng vấn giữa những cầu thủ lớn như Drogba với cánh phóng viên, báo chí. Tuy nhiên, đây không phải là cuộc phỏng vấn”.
 
Tuy vậy, Mourinho sau đó khẳng định không quá thất vọng với những bình luận của Drogba vì  mục đích của chân sút 37 tuổi chỉ để bán những cuốn tự truyện của mình.