MU, Arsenal, Chelsea... giúp Premier League đậm đà tính nhân văn

MU của Louis van Gaal vẫn duy trì thói quen “phát điểm” trong 1 tháng trở lại đây. Và Stoke City là chủ nhân tiếp theo của của món quà ấy khi được hàng phòng ngự Quỷ đỏ “biếu không” 2 bàn thắng theo những cách khác nhau.

Arsenal cũng tỏ ra không hề lép vế về tính nhân văn. Trước giờ xuất trận gặp Southampton, Pháo thủ đã được Liverpool tặng quà khi đánh bại Leicester nhưng Wenger và các học trò đã từ chối thịnh tình của The Kop.

Trong màn so tài tại St Marry’s, các chân sút Arsenal đã từ chối hết các cơ hội ghi bàn để nhường cho Martina ghi 1 siêu phẩm và Shane Long lập 1 cú đúp.

MU, Arsenal, Chelsea... giúp Premier League đậm đà tính nhân văn

Chelsea dù rất cần điểm nhưng Oscar từ chối món quà mà người đồng đội Eden Hazard tặng cho trên chấm penalty. Sau trận đấu cả hai đều vui vì The Blues dần làm quen với thói quen mới: từ “phát điểm” thành “chia điểm” còn Watford được chia điểm.

Mùa này, West Ham chính là “Roobin Hood của Premier League” khi chuyên cướp của nhà giàu để chia cho người nghèo. Ở vòng này, Aston Villa là đội bóng được The Hammers chia điểm.

Bạn thấy đấy, Premier League quả là một giải đấu mang tính nhân văn đến lạ thường!