MU cầm vàng lại để vàng rơi, Van Gaal tiếc đứt ruột

Đánh rơi 2 điểm trong những phút chót khiến Louis van Gaal không giấu nổi sự thất vọng. Ông thừa nhận sự thiếu điềm tĩnh của các học trò kể từ thời diểm dẫn bài là lý do dẫn đến tình việc Chelsea kiếm được 1 trận hòa.

“Chúng tối đã thi đấu một trận tuyệt vời từ đầu đến cuối, nhưng sau đó chúng tôi đã không giữ bóng, không tấn công theo cách đáng ra chúng tôi phải làm”, Van Gaal cho biết trong buổi họp báo sau trận.

“United phải nhận một bàn thua vì sự thiếu tập trung và điềm tĩnh. Thật khó tin khi chúng tôi không tự thưởng cho bản thân ở trận này. Chelsea đã sử dụng nhiều bóng dài và nóng vội hơn. Khi đó chúng tôi cần giữ bóng và triển khai bóng ngay cả khi phòng ngự”.

MU cầm vàng lại để vàng rơi, Van Gaal tiếc đứt ruột

“Đã có nhiều thời điểm tôi thấy United có thể làm tốt hơn. Bởi vậy, tôi cảm thấy vô cùng thất vọng. Một lần nữa chúng tôi là đội chơi tốt hơn nhưng không thể giành chiến thắng. Chúng tôi đã có cơ hội không không thể giành được chiến thắng”.

Không giành trọn 3 điềm đồng nghĩa với việc thày trò Van Gaal đã bị Top 4 bỏ lại phía sau với khoảng cách 7 điểm. Mọi thứ càng trở nên xa tầm tay của MU.