MU đón tin cực vui trước trận đấu với Watford


Fellaini đã buộc phải rút khỏi ĐT Bỉ trong đợt tập trung vừa rồi vì chấn thương nhưng sẽ kịp bình phục để ra sân vào cuối tuần này.

“Marouane không gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng và tôi sẽ để cậu ấy ra sân trong trận đấu với Watford nếu thực sự cần thiết”, HLV Louis van Gaal hồ hởi cho biết.

Bên cạnh đó, tình hình chấn thương của Michael Carrick cũng tiến triển rất tốt. Ngôi sao 34 tuổi đã dính chấn thương mắt cá trong trận thua 0-2 của ĐT Anh trước Tây Ban Nha cuối tuần trước và phải rời sân bằng cáng.

May thay, mọi thứ không quá nghiêm trọng như dự đoán ban đầu. Carrick chỉ phải nghỉ thi đấu 1 tuần, tức là vắng mặt trong trận đấu với Watford và PSV tại Champions League. Đội phó của Man United sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 11 hoặc muộn nhất là đầu tháng 12.

Man United đang đứng thứ 4 tại Premier League với 24 điểm sau 12 trận. Khoảng cách giữa họ và đội đầu bảng Man City chỉ là 2 điểm. Nếu thắng Watford, họ hoàn toàn có thể trở lại ngôi đầu bảng bởi Man City và Arsenal sẽ gặp nhiều khó khăn trước các đối thủ LiverpoolWest Brom.