MU khoái trá vì đối thủ gặp hạn nặng

 
Trong khi Dimitri Payet vẫn chưa bình phục chấn thương  thì Diafra Sakho lại phải ngồi chơi xơi nước từ 4 đến 8 tuần. Thông tin này khiến Quỷ đỏ càng khoái trá.
 
Diafra Sakho đã phải rời sân trên cáng sau pha va chạm cực mạnh với một cầu thủ West Brom cuối tuần qua. Chấn thương này khiến anh phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tháng.
 
Đích thân huấn luyện viên trưởng West Ham Slaven Blilic đã xác nhận thông tin này với báo chí: "Diafra Sakho đang được tiến hành chẩn đoán. Nhưng chấn thương của cậu ấy không hề nhẹ, phải cần từ 4 đến 8 tuần, cũng có thể lâu hơn".
 
Chấn thương này khiến Sakho sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với MU ở vòng 15 và đây là tổn thất lớn cho đội bóng thành London. Mùa này, Sakho đã ghi được 5 bàn thắng sau 13 lần ra sân, góp phần giúp West Ham tạo nên những cơn địa chấn trước Arsenal, Chelsea, Man City và cả Liverpool
 
Trước đó, West Ham cũng đã mất tiền vệ Dimitri Payet bởi chấn thương mắt cá hồi đầu tháng 11. Tiền vệ người Pháp chắc chắn cũng sẽ không kịp bình phục cho trận gặp MU.
 
Sau khi đón nhận những thông tin này, có lẽ Van Gaal và các học trò sẽ xoay tay cười hỉ hả...