MU không thèm đoái hoài tới Mourinho?
 
Vị thế của Van Gaal ở sân Old Trafford lung lay dữ dội thời gian qua sau chuỗi trận bết bát của MU. Cùng thời gian này, Mourinho bị Chelsea sa thải do bị các cầu thủ "làm phản". Chính vì vậy, kịch bản Mourinho về thay thế Van Gaal được đồn thổi rất nhiều những ngày vừa qua.
 
Thế nhưng đã 2 tuần trôi qua, Van Gaal vẫn chưa bị sa thải, còn Mourinho thì vẫn thất nghiệp. Về khả năng Mourinho thay thế Van Gaal, bình luận viên kênh Sky Sports, Andy Gray, nhận định: "Tôi không nghĩ các sếp tại Old Trafford muốn sa thải Van Gaal. Chỉ khi nào chịu sức ép cực lớn từ người hâm mộ, họ mới làm việc đó.
 
Tôi cũng nhận ra rằng, ban lãnh đạo MU không thích Mourinho. Ông ta đã thất nghiệp từ hai tuần nay nên hoàn toàn có thể đảm nhiệm công việc mới. Nếu MU thực sự muốn, họ đã có cơ hội tuyệt vời để bổ nhiệm Mourinho sau khi MU để thua trước Stoke".
 
Hiện Mourinho đang đi nghỉ cùng gia đình ở Brazil. Mới đây, một đội bóng "cấp huyện" ở Brazil là Ibis Sport Club đã đưa ra lời mời "Người đặc biệt" đảm nhận ghế nóng như là một trò đùa cợt.