MU lập kỷ lục nhục nhã sau 69 năm
 
Đêm qua, MU đã bất ngờ thất bại ngay trên sân nhà trước đội bóng xếp thứ 18 Norwich City. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp trên tất cả các mặt trận của đội bóng này. Đáng nói, cả 4 lần gặp nhau trước đó, "Quỷ đỏ" đều toàn thắng trước "Chim Hoàng yến".

Thất bại 1-2 trước Norwich đã khiến MU lần đầu tiên kể từ năm 2004, không biết đến chiến thắng trong 6 trận liên tiếp trên mọi đấu trường (3 trận hòa và thua 3 trận).
 
Đây là lần đầu tiên M.U để thua trên sân nhà trước 1 đội bóng tân binh ở Premier League kể từ tháng 10/2001 khi thầy trò Alex Ferguson đã thất bại 1-2 trước Bolton.
Không chỉ có vậy, MU còn lập một kỷ lục "nhục nhã" khác nữa. Ở vòng 16 Premier League cuối tuần trước, “Quỷ đỏ” đã để thua đội bóng mới lên hạng Bournemouth. Cùng với thất bại trước tân binh Norwich City vừa qua, đây là lần đầu tiên sau 69 năm, MU mới lại để thua 2 trận liên tiếp trước các đối thủ mới lên hạng ở giải đấu cao nhất của xứ sở sương mù.

Đêm qua cũng là trận đấu thứ 500 của Wayne Rooney cho "Quỷ đỏ". Và "gã Sherk" đã phải nhận kết cục chẳng mấy tốt đẹp trong ngày đáng nhớ của sự nghiệp.