MU tiến bộ hơn là nhờ… Sir Alex

Hai trận gần nhất MU thu về 4 điểm. Nếu may mắn hơn trong trận hòa 0-0 trên thế thắng trước Chelsea ở vòng 19, họ sẽ giành được 6 điểm tuyệt đối.

Quỷ đỏ đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác hẳn so với chính họ trong chuỗi 8 trận không thắng liên tiếp trước đó. Nguyên nhân của sự thay đổi ấy đến từ việc “tulip thép” bớt độc đoán hơn.

Cụ thể, theo The Sun, Van Gaal đã trao quyền lực nhiều hơn cho  Ryan Giggs. Ông đã để Giggs tham gia điều hành các buổi tập nhiều hơn và lắng nghe những ý kiến của vị trợ lý nhiều hơn.

MU tiến bộ hơn là nhờ… Sir Alex

Huyền thoại người xứ Wales cũng đã góp ý với Van Gaal tăng cường thêm những bài tập dưới thời Sir Alex để giúp cho những buổi tập của đội bóng bớt nhàm chán.

Thực tế, ở 2 trận đấu gần đây với Chelsea và Swansea, người hâm mộ đã thấy lại những pha bật nhả trung lộ hay phối hợp nhóm nhuần nhuyễn như dưới thời Sir Alex.

Thay thái độ, đổi cuộc đời. Van Gaal đã thay đổi khi thu hẹp cái Tôi cá nhân lại để tin tưởng các cộng sự nhiều hơn và kết quả tích cực đã đến.

Đêm nay, MU sẽ tiếp Sheffield United tại Old Trafford trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup. Hi vọng điều tích cực sẽ lại tái hiện để Quỷ đỏ thực sự trở lại.