MU và Chelsea chỉ là những đội bóng trung bình mà thôi

Nhưng vật đổi sao rời, mọi thứ thay đã thay đổi thật chóng mặt cho dù đội chủ sân Stamford Bridge đang là chủ nhân của chức vô địch gần nhất.

Thậm chí, theo chuyên gia của Sky Sports Jamie Redkapp, cuộc chiến giữa MU và Chelsea đêm qua chỉ là trận đấu của những đội bóng trung bình.

Trước Jamie Redknapp, huyền thoại Paul Scholes đau đớn thừa nhận “MU giờ giống như một đội bóng trung bình”. Song cựu cầu thủ Liverpool cho rằng không còn là “giống như” nữa mà Quỷ đỏ “thực sự” là một đội bóng trung bình.

“Thực ra không phải là “giống như” nữa mà thực tế là gần đúng như vậy bởi một đội nằm ở nửa trên bảng xếp hạng nhưng ngoài Top 4 (United) đá với một đội nằm ở nửa dưới (Chelsea) thì bù trừ cho nhau cũng đâu có khác trận đấu giữa hai đội ở giữa BXH”, Jamie Redknapp cho biết.

MU và Chelsea chỉ là những đội bóng trung bình mà thôi

Bình luận viên 42 tuổi cũng cho rằng cả MU và Chelsea đều có vấn đề: “Louis phải đá trận sống còn nhưng đưa ra những quyết định thay người mang tính tiêu cực (ám chỉ việc thay Darmian bằng Jackson và thay Blind bằng Phil Jones)”.

“Hiddink đã chọn cách tiếp cận trận đấu không hề có chút “lửa” nào cả. Họ là những nhà đương kim vô địch nhưng lại chấp nhận chơi bóng như một kẻ chiếu dưới”.

Jamie Rednapp không hề vô lý với những nhận định như vậy. Bởi những ngôi sao chói sáng nhất trong màn đọ sức tại Old Trafford đều là những thủ môn (De Gea và Courtois).

Chẳng lẽ hai đội bóng lớn mà phải nhờ tới sự tỏa sáng của thủ môn mới có thể mang về điểm số hay sao?