Ngài Wenger lại khiến Giroud đau lòng

Olivier Giroud vừa toả sáng giúp Arsenal đánh bại Bayern Munich bằng bàn thắng được ghi bằng tay. Chiến thắng giúp Pháo thủ hé mở hy vọng lọt vào vòng 1/8 Champions League.

Tuy nhiên HLV Arsene Wenger khẳng định dù Olivier Giroud có công lớn trong trận thắng nói trên thì tiền đạo người Pháp vẫn không được ưu tiên trên hàng công đội bóng.
 
Giáo sư lạnh lùng tuyên bố hiện tại Theo Walcott mới là lựa chọn số 1 của ông trên hàng công Arsenal. “Rất khó lựa chọn bởi cả 2 (Olivier Giroud và Theo Walcott) đều là những chân sút hàng đầu. Vào cuối mùa giải mỗi người sẽ được thay nhau đá nhưng hiện tại Theo Walcott là lựa chọn số 1”, Giáo sư khẳng định.
 
Dù vậy Arsene Wenger cũng an ủi Giroud rằng nếu anh thể hiện phong độ tốt thì sẽ có cơ hội được đá chính trở lại trong vài tuần tới.
 
Ở mùa này Theo Walcott thường được bố trí đá tiền đạo cắm và đã chứng tỏ được giá trị của mình. Giáo sư từng tự hào nói rằng, phong độ của Walcott giải thích vì sao ông không mua thêm tiền đạo cắm trong kì chuyển nhượng hè vừa qua.

Tài khoản @HotBoy (facebook) : Sự thật mất lòng, thuốc đắng dã tật.