Nghe Anthony Martial chia sẻ tận đáy lòng

Anthony Martial tin rằng cú nã đại bác vào lưới Liverpool chính là bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp của anh cho tới thời điểm này. "Tôi cho rằng bàn thắng đẹp nhất tôi từng ghi là bàn vào lưới Liverpool. Nó thật tuyệt vời với tôi và thực sự nó đã khẳng định tên tuổi của tôi ở M.U", Martial nói.

Tiền đạo 19 tuổi cho biết anh không phải chịu bất kỳ sức ép nào từ sự kỳ vọng của các cổ động viên khi chơi cho M.U và ĐT Pháp. Theo Martial, chính sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên đã giúp anh tự tin: "Không khí ở Old Trafford thật sự độc nhất vô nhị. Khi bạn mệt mỏi một chút, họ sẽ giúp bạn. Họ sẽ hô vang tên bạn và tiếp thêm năng lượng cho bạn".

Cũng theo tiết lộ của cầu thủ này, Barcelona dưới thời Guardiola là đội bóng mà anh yêu thích nhất. Tuy nhiên, lối chơi kiểm soát bóng, phong cách tấn công của Barca lại khá xa so với phong cách thi đấu hiện tại của M.U. Không hiểu ông thầy Van Gaal sẽ nghĩ gì khi nghe được những lời này.
 
Martial cũng chia sẻ về 3 cầu thủ yêu thích nhất. "Ba cầu thủ tôi yêu thích nhất là Ronaldo (Brazil), Ronaldinho và Zidane bởi họ là những cầu thủ chơi thứ bóng đá đẹp. Chính họ đã khiến tôi muốn chơi bóng đá".