Người cũ MU dốc gan ruột bảo vệ Wenger
 
Arsenal gần như đã bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch Premier League với khoảng cách 8 điểm so với đội đầu bảng Leicester. Ở Champions League họ cũng chẳng có cơ hội gì nhiều do đã thua Barca 0-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi. Thế nên việc Wenger gặp phải nhiều chỉ trích là điều dễ hiểu.
 
Vậy nhưng bất ngờ là HLV Steve Bruce của Hull City, đối thủ của Arsenal ở vòng 5 Cúp FA đêm nay, lại ra sức bênh vực người đồng nghiệp. 
 
"Ông ấy đã làm việc với Arsenal suốt 20 năm qua và hiếm có một HLV nào làm được điều đó. Ông ấy đã xây dựng một CLB tuyệt vời với nền tảng tài chính ổn định và một đội hình chất lượng. Thật vô lí khi chỉ trích ông ấy ngay lúc này”, Bruce phát biểu trước trận đấu với Arsenal.
 
“Không phải dễ dàng có được một danh hiệu. MU đã mất 26 năm trắng tay trước khi có được thành công như những năm qua. Liverpool thì cũng 20 năm rồi chưa có được cái gì. Sự xuất hiện của ChelseaMan City khiến cuộc chiến khốc liệt và căng thẳng hơn. Những gì Wenger làm được cho Arsenal rất đáng trân trọng. Nghĩ Wenger tồi tệ sau 20 năm nắm quyền ở đây à? Đó chính xác là văn hóa đổ lỗi đấy”, Bruce tiếp tục dốc lời gan ruột.
 
Có lẽ sau khi nghe những lời này, Wenger sẽ ôm Bruce mà khóc rưng rức. Nhưng đêm nay, Wenger và Bruce sẽ phải quyết chiến để giành tấm vé đi tiếp ở FA Cup.