Người trong cuộc nói sau derby MU - Man City

Người trong cuộc nói sau derby MU - Man City


- Tiền đạo dính chấn thương Sergio Aguero của Manchester City tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đội nhà giành được một điểm trên sân Old Trafford để nhảy lên ngôi đầu bảng Premier League. Cầu thủ 27 tuổi viết trên Twitter: "Một trận đấu rất nghiêm túc với toàn đội. Một điểm cũng rất quan trọng, rất quan trọng để giữ ngôi đầu. Cố lên nào, City!".

- Trong khi đó, tiền vệ Ander Herrera của MU thì đăng một bức ảnh ghép về trận đấu không bàn thắng và lời bình: "Chúng tôi có được một điểm trong trận derby vô cùng căng thẳng. Không khí ở Old Trafford thật đỉnh".

- Mặc dù một số báo chê bai trận derby là tẻ nhạt, nhưng thủ quân Man City Vincent Kompany (29 tuổi) lại viết trên Twitter: "Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng nhưng hòa cũng là kết quả tốt rồi. Tôi đảm bảo trận derby lượt về tại Etihad sẽ cực kỳ hấp dẫn".

- Hậu vệ Chris Smalling của MU thì đăng một bức ảnh trên Instagram với lời chia sẻ “Thật không may khi hôm nay không giành quá 1 điểm. Nhưng chúng tôi sẽ thay đổi ở những màn trình diễn tới”.