Nhảm mà không nhảm: Vợ Valdes một mình hạ gục đế chế MU


Tất cả chỉ tại đứa nào nghĩ ra Twitter với lại Facebook. Đó là suy nghĩ vừa lóe lên trong đầu Louis van Gaal - vị HLV có đủ mọi loại kiến thức về bóng đá nhưng lại chẳng hiểu bao nhiêu về cuộc sống trong thời đại bùng nổ đủ thứ nhí nhố như hình xăm, tóc nhuộm hay những từ ngữ kì quái như “lai”, “còm”...

Van Gaal tất nhiên là phải chửi, không chửi ra miệng thì cũng phải chửi trong đầu. Buổi tiệc tối trang trọng, đầm ấm và đầy ý nghĩa nhân văn như thế, các cơ quan báo tuyên truyền thậm chí còn ngợi ca bằng cách đưa lên trang nhất, không ngờ lại bị vấy bẩn bởi một ả đàn bà mà chẳng mấy ai rõ tên thuộc mặt.

Kẻ khiến Van Gaal muốn phạt hít đất 100 lần như cách mà ông vẫn giáo dục các cầu thủ khiến ông phật ý, như một số người đã biết, chính là Yolanda Cardona, mụ vợ lắm điều của thủ môn “không số” Victor Valdes.   

Nói Valdes là “không số” hoặc “số không” đều đúng cả, bởi thủ môn này đã bị tước áo và đuổi khỏi đội 1 MU từ lâu vì tội chống đối lãnh đạo. Không còn thuộc biên chế, Valdes đương nhiên không được mời dự gala.

Nhưng Yolanda đâu có chịu hiểu điều đó. Ức chế vì không được khoe bộ váy mới mua, rồi không được tụ tập buôn chuyện bằng tiếng mẹ đẻ với vợ Juan Mata và vợ David de Gea, Yolanda cay cú lên Twitter vạch tội MU.

Nguyên văn là vầy: “Chồng tôi Victor Valdes không nhận được lời mời dự gala, đó là điều cuối cùng mà người ta không thể chờ đợi từ một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới như MU. Chỉ là tiệc từ thiện, luôn là tiệc từ thiện thôi mà”.

Đoạn tweet của Yolanda sau một hồi cũng nhận được hơn 600 like và hơn 100 comment. Nhưng như thế là chưa đủ khiến MU thất vọng hơn việc bị Leicester cầm hòa ở trận đấu mà siêu tiền đạo Wayne Rooney hoàn toàn mất dạng, trong khi chân sút trưởng thành từ sân bóng phủi Jamie Vardy lại sút bay kỷ lục của Ruud van Nistelrooy - một người hùng cũ của sân Old Trafford.

Nhảm mà không nhảm: Vợ Valdes một mình hạ gục đế chế MU

Đoạn tweet của Yolanda được đăng lại trên trang web đông người truy cập Daily Mail và những lời comment của độc giả mới thực sự khiến những người MU cảm thấy muốn độn thổ.

“Tiệc từ thiện gây quỹ từ thiện à? 230 nghìn bảng còn chưa bằng 1 tuần lương của Rooney. Cảm động quá”. Độc giả ký tên yafae xuýt xoa về thành quả to lớn mà các ngôi sao áo đỏ và dàn WAGs đã thu được sau buổi gala.

“Victor Valdes vẫn còn ở MU à?”. Độc giả tuey trầm trồ về cách xử lý vấn đề nhân sự chẳng giống ai của sân Old Trafford.

“Hài hước ghê. Valdes muốn bắt cho MU thì lại bị gạt ra rìa. De Gea muốn phục vụ CLB khác mà vẫn bị giữ lại MU”, Độc giả Db_208 không giấu nổi niềm vui khi MU chưa để mất De Gea về tay Real Madrid dù điều đó sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra.

“Giggs chỉ muốn ở nhà. Thế mà lại bị ép phải dự gala bằng được”. Độc giả Stamford.drift bàn về ý nghĩa của buổi tiệc vừa diễn ra cuối tuần rồi.

“Đứng lên bằng chính đôi chân của mình đi Valdes, sao cứ nấp dưới váy vợ thế kia”. Độc giả John bình phẩm về lòng can đảm phi thường của cựu thủ môn Barca khi cho phép vợ phát ngôn tùy ý.

“Còn nhiều trò hề nữa phía sau cánh gà mà chúng ta không biết về CLB này”. Độc giả De-Dos nói về sự sống động tại MU hiện nay.

“Bà xã Valdes lẽ ra nên nhờ Giggsy. Đến em dâu mà Giggsy còn giúp được có bầu nữa là chuyện này”. Độc giả Xyz AbC hồi tưởng về một thời lừng lẫy của trợ lý Ryan Giggs.   

Thế đấy, chỉ vì một dòng tweet bé tí ti mà một đội bóng lớn như MU bỗng dưng bị lộ ra cả đống những chuyện nhạy cảm. Biết thế, Van Gaal đã không chấp nhặt mà mời quách cả họ Victor Valdes đi dự tiệc cho xong.