Nóng: MU đã liên hệ với Mourinho
 
Thông tin này được tờ Diario Noticias của Bồ Đào Nha đăng tải. Sau thời gian dài Van Gaal bị các cổ động viên và chuyên gia chê bai, ban lãnh đạo MU cũng đã dần hết kiên nhẫn với nhà cầm quân người Hà Lan. Việc "Quỷ đỏ" bị loại khỏi Champions League, và 6 trận gần đây không biết đến chiến thắng (3 hòa, 3 thua) chính là giọt nước làm tràn ly.
 
Nhất là ở thời điểm này, Mourinho được tự do sau khi bị Chelsea sa thải. "Người đặc biệt" là mục tiêu được BLĐ "Quỷ đỏ" theo đuổi từ lâu, nhưng vì nhiều lý do, 2 bên không thể đến bên nhau.
 
Vì thế, đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ sân Old Trafford ve vãn nhà cầm quân người Bồ. Theo tờ Diario Noticias của Bồ Đào Nha, một số thành viên trong ban lãnh đạo  MU đã có cuộc nói tiếp xúc và nói chuyện với người đại diện của Mourinho để đưa nhà cầm quân người Bồ này về sân Old Trafford.
 
Nhiều nguồn tin cho biết, chuyến làm khách trên sân Britannia trước Stoke City  vào ngày 26/12 tới đây được xem sẽ là cơ hội cuối cùng để cho chiến lược gia 64 tuổi người Hà Lan cứu lấy chiếc ghế của mình tại “Nhà hát của những giấc mơ ”. Bằng không, Van Gaal sẽ bay ghế và Mourinho sẽ ngay lập tức lên thay.