Nóng: Van Gaal sắp bị M.U sa thải
 
Nguyên văn tiết lộ của Critchley như sau: "Một biến động lớn sắp xảy ra trong vòng 24 đến 48 giờ tới ở MU. Câu lạc bộ vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào nhưng Van Gaal đã tỏ ra rất buồn bã sau trận này. Ông ấy đã nói những câu úp mở như, 'nó chưa bao giờ xảy đến với tôi trước đây'... Nó hoàn toàn khác với thời điểm vài tuần trước, khi ông ấy luôn đinh ninh rằng đang được ban lãnh đạo chống lưng".
 
Trước cuộc tiếp đón Norwich City, MU đã bị Wolfsburg đá văng khỏi Champions League rồi ngay sau đó thất bại ê chề trước tân binh Bournemouth.
 
Và 90 phút trên Old Trafford đêm qua, MU vẫn bất lực trước đội bóng đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng. Họ cầm bóng nhiều, ép sân nhiều nhưng hoàn toàn bế tắc trước thế trận phòng ngự của Norwich để rồi dính đòn "hồi mã thương", chấp nhận thua cuộc. Trận thua thứ 2 liên tiếp này của "Quỷ đỏ" ở Premier League khiến họ đánh mất vị trí trong Top 4 vào tay Tottenham.

Trước đó, Van Gaal đã bị chỉ trích rất nhiều vì lối đá nhàm chán của MU. Đáng nói, nhà cầm quân này đã đốt tới 300 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng trong 2 mùa hè vừa qua. Vì thế, chính bản thân Van Gaal đã phải thừa nhân khả năng mình bị sa thải sau khi chứng kiến người đồng nghiệp Jose Mourinho mất ghế ở Chelsea.