Pellegrini có thể trở thành HLV trưởng của Chelsea
 
Thứ 7 vừa qua, Chelsea đã chính thức bổ nhiệm Guus Hiddink làm HLV trưởng đội bóng này sau khi sa thải Jose Mourinho. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hà Lan chỉ là phương án chữa cháy tạm thời đến hết mùa giải này.
 
Ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của Chelsea mùa tới là Diego Simeone, thuyền trưởng của Atletico Madrid. Nhiều nguồn tin cho biết, Chelsea đã liên hệ với nhà cầm quân này từ tháng 11.
 
Tuy nhiên, thương vụ này gặp khó bởi nhà cầm quân này vẫn còn hợp đồng với Atletico. Hơn nữa, cũng chưa rõ liệu Simeone có đồng ý rời  sân Vicente Calderon hay không.
 
Vì thế Manuel Pellegrini bất ngờ nổi lên như một ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Nhiều khả năng Pep Guardiola sẽ cập bến sân Etihad từ mùa tới, và các ông chủ Ả -rập sẵn sàng bồi thường 1 năm còn lại trong hợp đồng của Pellegrini.
 
Sport Mail cho biết Pellegrini chưa có ý định nghĩ hưu và vẫn muốn tiếp tục làm việc ở Premier League. Vì thế khả năng nhà cầm quân 62 tuổi này dẫn dắt Chelsea hoàn toàn có thể xảy ra. Những kinh nghiệm trong khoảng thời gian dẫn dắt Man City sẽ giúp cho nhà cầm quân người Chile nhanh chóng đưa Chelsea trở lại thời kỳ đỉnh cao.